Hotline: 091.919.6168

YHA ASEAN 2019 - Chiêm ngưỡng 8 ý tưởng độc đáo của người trẻ khởi nghiệp

Huyền Trần 12/07/2019 10:30
YHA ASEAN 2019 - Chiêm ngưỡng 8 ý tưởng độc đáo của người trẻ khởi nghiệp
Cùng xem qua kỹ hơn về mười ý tưởng độc đáo đầu tiên được gửi đến trong kỳ thi Young Hotelier Awards 2019 nhé!

Bằng sự sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết, ham học hỏi của mình, 8 đội thi sớm nhất đã gửi cho Ban tổ chức (BTC) bài dự thi của mình bằng hình thức video. Dưới đây sẽ là review sơ bộ về 8 tác phẩm đầu tiên  của cuộc thi năm nay.

1. BAY CARD thuộc team DN

Link: https://www.facebook.com/watch/?v=2361247900757040

YHA ASEAN 2019 - Chiêm ngưỡng 8 ý tưởng độc đáo của người trẻ khởi nghiệp

Bay Card là một chiếc thẻ đang năng mà không chỉ mang lại lợi ích cho sự phát triển của ngành du lịch nói chung, qua việc cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách lữ hành, mà còn hỗ trợ cho nền kinh tế và giáo dục quốc gia.

2. HEALTH BAND, team BRAINY MUNCHKIN 📣

Link: https://www.facebook.com/watch/?v=846819569033385

YHA ASEAN 2019 - Chiêm ngưỡng 8 ý tưởng độc đáo của người trẻ khởi nghiệp

Health Band là một chiếc đồng hồ đeo tay có thể giúp theo dõi và cập nhật tình hình sức khỏe của người đeo. Bởi quan tâm đến sức khỏe cộng đồng là sự cool ngầu mới mẻ, là xu hướng của thời đại.

3. MANBIOTECH – PHẦN MỀM TƯƠNG TÁC TINH VI, team MANBIOTECH

Link:https://www.facebook.com/watch/?v=2443432349271021

YHA ASEAN 2019 - Chiêm ngưỡng 8 ý tưởng độc đáo của người trẻ khởi nghiệp

Sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ hiện nay cũng có nghĩa là con người chúng ta được quyền thay đổi cách điều hành doanh nghiệp. Có những loại công việc chỉ có thể thực hiện bằng con người. Nhưng bên cạnh đó, có những công việc mà máy móc có thể làm gióc ta, thậm chí là làm tốt hơn, kỹ càng hơn, chi tiết hơn, và ít sai sót.

Trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, liên lạc con người là rất quan trọng. Lấy làm ví dụ, nếu không được chào đón bởi một “ai” đó, khách hàng sẽ không hề cảm thấy được chào đón. Dù là thế, không có nghĩa là bạn không nên sở hữu một kiosk có thể tương tác trong lúc họ checkin phòng.

4. iNomadic, ứng dụng dành cho những tín đồ du lịch, team TRILUMINOUS 📣

Link:https://www.facebook.com/Younghoteliersaward/videos/2258862410850279/

YHA ASEAN 2019 - Chiêm ngưỡng 8 ý tưởng độc đáo của người trẻ khởi nghiệp

Đây là một ý tưởng về ứng dụng điện thoại được gọi là iNomadic, được phát triển để đưa cho bạn những sự hỗ trợ thiết thực cho một chuyến đi đáng nhớ. iNomadic cũng sẽ giúp thỏa mãn niềm đam mê thể hiện lẫn thưởng thức nghệ thuật. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ đưa đến một trải nghiệm thị giác và một forum để diễn đạt bản thân trong quá trình du lịch.

5. THE REAL VIETNAM – mạng lưới xã hội cho những cá nhân có nguồn lực muốn hỗ trợ, giúp đỡ khách du lịch, team ARROW

Link: https://www.facebook.com/Younghoteliersaward/videos/347061499296536/

YHA ASEAN 2019 - Chiêm ngưỡng 8 ý tưởng độc đáo của người trẻ khởi nghiệp

THE REAL VIETNAM là một nền tảng thương mại điện tử online, kết nối những người Việt Nam có nguồn lực cũng như niềm đam mê được cung cấp những hoạt động mang tính nguyên bản bản xứ, hỗ trợ người nước ngoài và du khách đến từ khắp nơi trên thế giới, những ai mong muốn được trải nghiệm cuộc sống dân bản địa.

6. DIGIADS, - áp dụng trí tuệ nhân tạo trong việc tạo content đa dạng cho khách hàng, team DIGIADS

Link: https://www.facebook.com/Younghoteliersaward/videos/869921503376182/

YHA ASEAN 2019 - Chiêm ngưỡng 8 ý tưởng độc đáo của người trẻ khởi nghiệp

Các doanh nghiệp hiện đang sử dụng công nghệ pen-drives/on-premise cũ kỹ để quản lý content trình chiếu trên màn hính chiếu, những loại công nghệ mà có rất nhiều hệ quả xấu, tỷ như bị hạn chế tính năng hay vận hành kém hiệu suất.

DiGiAds giúp giải quyết vấn đề này bằng cách phát triển một nền tảng quản lý content dựa trên cloud để hỗ trợ các doanh nghiệp và marketer trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn quản lý nội dung trên mọi phương tiện truyền thông/công cụ trình chiếu điện tử ở nhiều địa điểm một cách hiệu quả và trung ương nhất.

Công nghệ này cũng tận dụng trí tuệ nhân tạo để nhận diện gương mặt, cho phép nhắm mục trúng đối tượng khách hàng chính xác hơn và truyền tải nhiều quảng cáo có tính tương tác.

7. ECOBRICKHOME – XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, team PASSIONNEES

Link: https://www.facebook.com/Younghoteliersaward/videos/1163653270488356/

YHA ASEAN 2019 - Chiêm ngưỡng 8 ý tưởng độc đáo của người trẻ khởi nghiệp

Một ngôi nhà bằng loại vật liệu gạch “xanh” dành cho trẻ mồ côi và người vô gia cư sẽ được xây và dùng cho sự phát triển bền vững, lâu dài trong quá trình hướng tới du lịch xanh. Du khách và Cộng đồng chủ nhà cho thuê tại địa điểm được chọn sẽ cùng hợp tác để xây những căn nhà độc đáo và thân thiện với môi trường, bằng cách sử dụng chất thải nhựa được thu thập bởi khách du lịch đến tham quan địa điểm đó.

8. i-PEDIA - ứng dụng điện thoại và QR CODE trong tăng trải nghiệp du lịch, team WAVE

Link: https://www.facebook.com/Younghoteliersaward/videos/651432912029527/

YHA ASEAN 2019 - Chiêm ngưỡng 8 ý tưởng độc đáo của người trẻ khởi nghiệp

i-PEDIA là một hệ thống bao gồm ứng dụng điện thoại và QR Code, cung cấp những tính năng kết hợp như là bản đồ, app gợi ý điểm ăn uống và bách khoa toàn thư internet. Bằng cách quét QR Code được cung cấp bởi những địa điểm thu hút khách du lịch, du khách có thể truy cập một lượng hệ thống lưu trữ thông tin cực kỳ lớn chưa đựng công nghệ nghe-nhìn của doanh nghiệp mới này. Người dùng cũng sẽ được tính điểm sau khi scan code, và điểm này có thể đổi bằng quà tặng lưu niệm và coupon giảm giá áp dụng khắp Đông Nam Á.

Hình thức bầu chọn sẽ dựa vào số lượng tương tác của mỗi video. Các đội sẽ kêu gọi bầu chọn bằng cách nhờ bạn bè, người quen, gia đình sử dụng account facebook cá nhân để react/share/comment trực tiếp bên dưới video yêu thích của họ.

01 reaction = 1 điểm (ngoài trừ react angry và sad)
01 share = 2 điểm (để công khai/public)
01 comment = 1 điểm (Comment trực tiếp và ý nghĩa, có tính tương tác, không phải những comment có dấu chấm, dấu phẩm hay chỉ đơn thuần là tag người khác; không tính những comment với nội dung không hợp lệ hoặc bài đăng công khai kêu gọi share)

Một tài khoản cá nhân sẽ ứng với một comment, một reaction và share cho mỗi video. Hội đồng chấm thi sẽ không tính hồi đáp/reply của comment trên bài.
Thông tin chi tiết về YHA ASEAN 2019 xem thêm tại: https://yha.hospitality.edu.vn/

Trang chủ Facebook của YHA: https://www.facebook.com/Younghoteliersaward/


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nghệ An: Bé gái 22 tháng tuổi bị chó Becgie sổng chuồng cắn tử vong

Theo thông tin ban đầu, chiều 10-7, cháu P.T.Y.N. (22 tháng tuổi, ngụ xã Nghi Diên) đang chơi cùng chị gái 10 tuổi ở trước nhà thì bất ngờ bị một con chó của nhà hàng xóm xông vào cắn xé.

Cứ mỗi mùa thi lại phát hiện toàn trai cool gái chất nộp nguyện vọng vào trường ĐH FPT

Những đợt nắng nóng gay gắt của mùa hè 2019 dường như dịu lại khi bạn ngắm nhìn những gương mặt trai xinh gái đẹp ùn ùn nộp hồ sơ vào trường ĐH FPT.

Gặp Quỳnh Giang - 9x Hà thành xinh đẹp, tài năng: 24 tuổi, tôi chọn nghề làm mẹ

TGT - Quỳnh Giang (sinh năm 1995) sinh ra và lớn lên tại Uy Nỗ - Đông Anh – Hà Nội. Cô bạn 9x xinh xắn, đa tài, sở hữu nụ cười tỏa nắng tạo thiện cảm cho người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.

Quyết biến ước mơ "sống chung với bạn thân" thành sự thật, nhóm bạn góp tiền xây biệt thự tiền tỷ để ở cùng nhau

Hầu hết các nhóm bạn thân đều thề thốt sẽ "mua nhà ở chung với nhau" nhưng hiếm khi điều ấy thành sự thật. Vậy mà 7 cô gái dưới đây lại có thể biến ước mơ thành sự thật, chi hẳn 13 tỷ để xây một căn biệt thự nghỉ dưỡng với nhau.

Nhóm bạn trẻ để lại chiến trường đầy rác trong rạp chiếu phim kèm câu nói "lo gì, có nhân viên dọn mà" gây phẫn nộ

Một nhóm bạn trẻ khi vào xem phim Annabelle xuất cuối tại Hà Nội vừa ăn bỏng ngô vừa xả rác trong rạp, sau khi phim kết thúc, các bạn rời đi để lại "một bãi chiến tích" đánh ngay vào ý thức.

Nhan sắc đời thường của nữ thiếu úy công an gây "sốt" khi làm nhiệm vụ tiếp sức mùa thi

Loạt ảnh xinh đẹp cùng nụ cười “đốn tim” của nữ thiếu úy công An khi phát nước cho thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia ở Nghệ An khiến nhiều người chỉ muốn… đăng ký đi thi lại.

Phỏng vấn nhanh THPT Quốc Gia 2019 môn Ngữ Văn: Thí sinh thấy đề dễ vừa tầm, nhiều thi sinh học tủ bị "shock"

Sáng nay 25/6, gần 900.000 học sinh THPT trên địa bàn cả nước bước vào kì thi THPT Quốc Gia 2019. Tại điểm thi Trần Đại Nghĩa TP.Hồ Chí Minh, các em học sinh vừa hoàn thành môn thi đầu tiên - Ngữ Văn. Theo nhận định của các em, đề thi năm nay khá vừa sức và dễ vừa tầm đối với lực học. Riêng câu nghị luận xã hội hỏi về ý chí nghị lực các em cho rằng đây là một câu hỏi hay và phổ biến. Nhiều gương mặt vui vẻ khi làm được bài với kết quả khá khả quan.

Gặp gỡ nữ du học sinh 9x Hà thành thường xuyên bị nhầm là con lai

TGT - Không chỉ được biết là gương mặt sinh viên với nhiều thành tích nổi bật, Thu Giang còn khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ khi thường xuyên xuất hiện trên kênh Youtube riêng của mình mang tên “Giang Vũ”.

Nổi bật

Mới nhất